Học kế toán thực hành tổng hợp - Noo Phước Thịnh sẽ theo nghề kế toán nếu không làm ca sĩ - Học kế toán thực hành tổng hợp

Kế toán - Noo Phước Thịnh sẽ theo nghề kế toán nếu không làm ca sĩ

Noo Phước Thịnh sẽ theo nghề kế toán nếu không làm ca sĩ.

Giọng ca “Cause I love you” chia sẻ  về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình theo đuổi nghề ca sĩ, cũng như đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc.

– Nếu được làm Noo Phước Thịnh của nhiều năm về trước, anh vẫn lựa chọn con đường này, hay đi theo một ngã rẽ khác?

– Chắc chắn Noo vẫn sẽ chọn con đường này. Nhưng nếu không theo đuổi đam mê ca hát, có lẽ Noo bây giờ đã là một nhân viên kế toán đúng như ý muốn của mẹ. và đó cũng là một phần sở thích của Noo.

noo_phuoc_thinh

– Kỷ niệm nào trong quá trình lập nghiệp khiến anh nhớ nhất?

– Đó là câu chuyện lúc Noo còn là người mẫu teen. Trong hậu trường một show diễn thời trang, Noo nghêu ngao hát ca khúc kinh điển của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Diễm xưa. May mắn là chị Thuỷ Tiên và bạn của chị ấy đã nghe được và mời Noo đến công ty để thử giọng. Noo nghĩ đó là bước rẽ quan trọng nhất trong cuộc đời mình, để có được Noo của ngày hôm nay.

– Nhiều năm theo đuổi nghề ca sĩ, anh hẳn không tránh khỏi mệt mỏi, stress. Những lúc như vậy, Noo làm cách nào để giữ vững đam mê âm nhạc của bản thân?

– Đối với Noo, chỉ cần đó là công việc mình yêu thích, đam mê, Noo sẽ cố gắng thực hiện mỗi ngày. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao, Noo trân trọng tình cảm yêu thương của khán giả dành cho mình. Nghĩ đến fan hâm mộ, Noo cảm thấy bao nhiêu áp lực, mệt mỏi bị cuốn đi hết. (cười).

Theo news.zings.vn

Bài viết: “Noo Phước Thịnh sẽ theo nghề kế toán nếu không làm ca sĩ”

hoc-ke-toan-thuc-hanh
Thembinhluanketoan