Học kế toán thực hành tổng hợp - Sửa lỗi phần mềm KBHXH bảo hiểm xã hội - Học kế toán thực hành tổng hợp

Kế toán - Sửa lỗi phần mềm KBHXH bảo hiểm xã hội

Sửa lỗi phần mềm KBHXH  bảo hiểm xã hội , Khi bị lỗi các bạn cần kiểm tra xem máy tính đã cài đặt .net 3.5 và java chưa ? Nếu chưa thì cài đặt 2 bộ phần mềm hỗ trợ cho KBHXH để sửa lỗi nhé

sua loi kbhxh

(Hình ảnh: Sửa lỗi phần mềm KBHXH bảo hiểm xã hội)

A. Tải .Net V3.5 cho kbhxh
Link tải : http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn/tai-ve/dot-net
Trích “.NET Framework là một nền tảng lập trình và cũng là một nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows được phát triển bởi Microsoft. Các chương trình được viết trên nền.NET Framework sẽ được triển khai trong môi trường phần mềm (ngược lại với môi trường phần cứng) được biết đến với tên Common Language Runtime (CLR). Môi trường phần mềm này là một máy ảo trong đó cung cấp các dịch vụ như an ninh phần mềm (security), quản lý bộ nhớ (memory management), và các xử lý lỗi ngoại lệ (exception handling).”
B. Tải Java Plug- In
Link tải : http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn/tai-ve/java
Trích “Java là một ngôn ngữ lập trình được lập trình viên (nhà phát triển) sử dụng để viết ứng dụng dành cho máy tính mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Nếu chỉ đơn thuần là một ngôn ngữ lập trình thì chúng ta không cần quan tâm tới nó nhưng vấn đề là đôi khi chúng ta tải một ứng dụng, một phần mềm nào đó mà máy tính yêu cầu thực thi Java, như vậy bắt buộc bạn sẽ phải cài nó trên máy tính. Ngoài ra, Java cũng có plug-in cho trình duyệt web để một số ứng dụng có thể hiển thị ngay trong trình duyệt.”

P/s: Nếu trong quá trình cài đặt còn bị lỗi gì thì để lại bình luận nhé, mình sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn
Thembinhluanketoan